Cẩm nang

Úc thay đổi quy định visa sinh viên

TT - Theo chính sách visa sinh viên mới được Chính phủ Úc thông qua, sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Úc sẽ có thêm các cơ hội làm việc cũng như thuận lợi và nhanh hơn trong việc xin thị thực sinh viên.

Cụ thể, sinh viên quốc tế sau khi học xong ĐH hoặc thạc sĩ, có thời gian học tập tại Úc tối thiểu hai năm có thể ở lại làm việc thêm hai năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình nghiên cứu sau ĐH sẽ có quyền ở lại làm việc thêm ba năm và đối với sinh viên hoàn thành các chương trình tiến sĩ sẽ là bốn năm.

Về visa, sinh viên được nhận vào học tại các chương trình ĐH và sau ĐH tại Úc sẽ được áp dụng chính sách xét visa nhanh hơn vì được đưa vào nhóm xét visa ít rủi ro nhất.

 

(TTO)

Quý vị phụ huynh, các bạn sinh viên có thể liên hệ Công Ty OSI Vietnam để nhận thông báo chi tiết về các thay đổi này. 

Email về địa chỉ: ( osi@vnn.vn ). Họ và tên, điện thoại, hoặc địa chỉ liên lạc.

Đăng ký tư vấn

Zalo