Giới thiệu

Giới thiệu về OSI Vietnam

Giới thiệu OSI Việt Nam

Công ty OSI Vietnam – hoạt động theo giấy phép của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh – Chuyên về tư vấn du học, du lịch, định cư, đầu tư nước ngoài.

Du học – Giáo Dục: OSI VIETNAM hiện đại diện cho nhiều trường dạy ngôn ngữ, Trung học, Dự bị Đại học, Cao Đẳng, Đại học và dạy nghề tại hầu hết các nước có nền giáo dục tiên tiến mà sinh viên Việt Nam đang quan tâm như: Mỹ, Úc, Anh, Canada, Thụy Sỹ, New Zealand, Singapore... Từ khi co ý định du học, hầu hết các học sinh, sinh viên và quý phụ huynh thường có nhiều lo lắng, không biết bắt đầu như thế nào. OSI VIETNAM là Công ty chuyên nghiệp trong việc tư vấn trường học, ngành học, nơi học một cách hiệu quả nhất cho các em. Ngoài ra, việc chuẩn bị hồ sơ nhập học, hồ sơ visa cũng là một trong những công việc quan trọng và đòi hỏi phải có kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh của người hướng dẫn để mang lại kết quả tối đa nhất. OSI VIETNAM có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm thực hiện hồ sơ và huấn luyện phỏng vấn thực tế nhất cho từng hoàn cảnh của mỗi sinh viên.

Dự Án - Đầu Tư: OSI VIETNAM hiện đại diện cho các tổ chức Thương Mại, Tài Chính, Sản Xuất tại nước ngoài để có thể tư vấn, kết nối thành công mạnh mẽ các dự án đầu từ nước ngoài tại Việt Nam, cũng như tìm kiếm nguồn vốn, công nghệ nước ngoài đầu tư vào các dự án Công, Tư tại 3 miền của Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service