Góc OSI
Lời Cảm Ơn và Chúc Mừng Năm Mới từ OSI Vietnam
01/02/2016 04:56 CH

Năm mới nhiều may mắn đang đến cùng Quý vị. OSI Vietnam và đội ngũ nhân viên kính chúc Quý vị thật nhiều Sức Khỏe - Thành Công - Thịnh Vượng.


Và cũng nhân dịp này, từ OSI Vietnam cũng mang đến cùng Quý vị những thông tin bổ ích như những món quà của lòng tri ân và tình cảm rất đặc biệt.

Tiếp nối thành công chương trình “Giữ Niềm Tin - Vững Tương Lai” dành cho du học Úc năm 2015, năm 2016 này, OSI Vietnam sẽ mở rộng chương trình dành cho du học Mỹ, bên cạnh cơ hội nhận học bổng lên đến 30.000 USD của các trường đại học Top tại Mỹ như:

1.      Trường Đại Học Full Sail University – Thành Phố Winter Park, Bang Florida

2.      Trường Đại Học Southern Illinois - Thành Phố Edwardsville, Bang Illinois

3.      Truong Đại Học Texas A&M University- Thành Phố Corpus Christi, Bang Texas

4.      Trường Đại Học Minnesota Duluth-  Thành Phố Duluth, Bang Minnesota

5.      Trường Đại Học University of Wisconsin Superior, Bang Wiconsin

6.      Trường Đại Học West Texas A&M University, Thành Phố Canyon, Bang Texas

7.      Trường Đại Học Western Kentucky University, Thành Phố Bowling Green, Kentucky

8.      Trường Đại Học Devry University- Campus: California, Chicago, New York.

 

I.            Đôi tượng được xét học bổng

-          Học sinh- sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2015 hoặc đang theo học tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao Đẳng, Đại Học.

-          Sinh viên hoặc công/nhân viên đã tốt nghiệp chương trình Đại học.

 

II.            Điều kiện được xét học bổng:

 

1.      Đối với học bổng dành cho chương trình Cử Nhân

-          Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT hoặc đang theo học tại trường TCCN, Cao Đẳng, Đại Học có học lực từ loại khá trở lên duy trì điểm trung bình học tập tối thiểu 7.5 trở lên theo thang điểm 10 hoặc 2.85 trên thang điểm 4.

-          IELTS tối thiểu 6.0.

-          Bài viết về quá trình học tập và rèn luyện cũng như trình bày cụ thể kế hoạch học tập khi học tại Mỹ nêu cao ưu điểm của bản thân.

2.      Đối với học bổng dành cho chương trình thạc sỹ.

-          Sinh viên và công nhân viên đã tốt nghiệp Đại Học có học lực từ loại khá trở lên và duy trì điểm trung bình học tập tối thiểu 7.5 trở lên theo thang điểm 10 hoặc có điểm quy đổi từ 3.35 trên thang điểm 4 trở lên.

-          IELTS tối thiểu 6.5

-          Bài viết về quá trình học tập và làm việc hiện tại của học sinh cũng như trình bày cụ thể kế hoạch học tập khi học tại Mỹ nêu cao ưu điểm của bản thân.

 3.      Đối với học sinh chưa đạt trình độ tiếng Anh.

-          Đối với những học sinh đã đạt yêu cầu về điểm học tập nhưng chưa đạt được yêu cầu về trình dộ Anh Ngữ, OSI Vietnam sẽ hỗ trợ tìm học bổng cho chương trình Tiếng Anh, xin thư điều kiện để duy trì học bổng cho chương trình cử nhân cho đến khi học sinh đat đủ yêu cầu về trình độ ngoại ngữ.

 

Chúng tôi có sẵn số điện thoại và email nhằm giải đáp thông tin về chương trình dành riêng cho Quý vị tại: 08-544.950.27osiedu5@gmail.com

 

OSI Vietnam tin tưởng, Quý vị sẽ luôn vững niềm tin ở những chương trình bổ ích và thiết thực này, nhằm mang đến những lợi ích và lòng cảm mến, hướng đến những hiệu quả và thanh công trong tương lai của các em học sinh, sinh viên và những kế hoạch riên của Quý vị.

Kính chúc sức khỏe và trân trọng cảm ơn Quý vị.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 02 năm 2016

OSI Vietnam.

OSI Vietnam
Tên và tên
Điện thoại
Ngày hẹn Lúc giờ phút
Lời nhắn
Mã xác nhận
 
Họ và tên
Email
Mã xác nhận