Định cư

St.Geogre's University - Trường Y Dược Tốt Nhất Caribbean, Mỹ

Thông Tin Về Trường

Trường Đại học Y Dược St.George’s được viết tắt là SGU, là trường Đại học Y nổi tiếng nhất khu vực Caribbean. Được thành lập năm 1976 nằm tại khu vực Great River thuộc vùng biển Caribe cách Miami, Mỹ. Đại học SGU nổi tiếng nổi tiếng đào tạo nhiều thế hệ bác sĩ ưu tú cho các bệnh viện Mỹ cũng như trên toàn Thế Giới, là sự lựa chọn hàng đầu trong các trường Y ở Caribe. Đã phát triển thành một trung tâm giáo dục hàng đầu về giáo dục y tế quốc tế , thu hút đông đảo hàng ngàn giáo viên và sinh viên đến từ 150 quốc gia đến đảo Grenada

St.George’s nổi tiếng với các chương trình y tế bao gồm y học, thuốc thú y, sức khỏe cộng đồng, khoa học sức khỏe và dinh dưỡng. Trường có hơn 17.000 sinh viên tốt nghiệp bao gồm các bác sĩ, bác sĩ thú y, các nhà khoa học và các chuyên gia về sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới.

Các chương trình học tại đây được thông qua bởi nhiều các tổ chức Giáo Dục trên toàn Thế Giới, trong đó có Úc, Anh, Mỹ. Đại học SGU tại Grenada đang đứng thứ 4 trong số các nước đào tạo nhiều bác sĩ nhất Hoa Kỳ.

Cơ Sở Vật Chất

• Sinh viên được học tập và nghiên cứu trong khuôn viên rộng lớn True Blue tuyệt đẹp cùng với sự kết hợp giữa kiến trúc độc đáo Gruzia và màu sắc sống động của của vùng Caribe.

• Với 65 cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến của một tổ chức đào tạo đẳng cấp thế giới, SGU có môi trường lý tưởng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống, học tập và xây dựng mạng lưới đa dạng.

• Trường luôn cung cấp một loạt dịch vụ đảm bảo rằng trường luôn hợp tác với mỗi sinh viên trong suốt quá trình học tập của họ.

Lý Do Tại Sao Chọn Đại Học St. Geeorge’s

♦ Đại học St.George’s là ngôi trường chuyên sâu đào tạo về y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên khoa, đặt mục tiêu là đào tạo ra các bác sĩ tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

♦ Trường đã trở thành nguồn cung cấp đội ngũ bác sĩ lớn thứ 4 trên toàn nước Mỹ. Có thể coi đây là một nơi “sản xuất” ra lượng bác sĩ tốt nhất đối với chương trình cư trú ở Mỹ năm đầu tiên và cũng trong suốt 8 năm vừa qua.

♦ Bên cạnh đó nơi đây cũng cung cấp bác sĩ gia đinh số 1 tại Mỹ.

♦ Hơn 95% sinh viên SGU đỗ bài thi USMLE 1 trong lần thi đầu tiên (năm 2017).

♦ Chương trình học linh hoạt cho các bạn sinh viên quốc tế, kiểu như là: Sinh viên có thể lựa chọn năm 1 y khoa tại Anh, năm 3 và 4 tại Anh, Mỹ, Canada hoặc Grenada.

♦ Đặc biệt, tỷ lệ lớp học nhỏ chỉ 8 học sinh trong một lớp. Điều này rất tuyệt vời giúp các “Bác sĩ tương lai” dễ dàng học tập và có thể tiếp thu tốt nhất. Những lớp thực hành thì sẽ chỉ có 4 học sinh trong lớp để giáo viên dễ dàng hướng dẫn cho các bạn rõ hơn.

♦ Sinh viên được lựa chọn thực tập tại 1,400 khoa lâm sàng tại hơn 70 bệnh viện liên kết ở Mỹ, Canada, Grenada và Anh.

♦ Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn có cơ hội nhận những mức học bổng cao “chót vót”.

Chương Trình Giảng Dạy Tại Trường St. George’s 

Điều Kiện Đầu Vào Của Trường

– Dự bị y khoa năm 1 (MD 7 năm): Tốt nghiệp trung học; IELTS 6.0

– Dự bị y khoa năm 2 (MD 6 năm): Tốt nghiệp trung học điểm số cao/Sinh viên năm thứ 1 ngành khoa học/AS level; IELTS 6.0

– Dự bị y khoa năm 3 (MD 5 năm): Sinh viên năm thứ 2 ngành khoa học/ IB Diploma/A level; IELTS 6.5

– MD 4 năm: tốt nghiệp đại học/thạc sỹ/tiến sỹ ngành thuộc lĩnh vực  khoa học (Sinh, Hoá, Toán, Lý); IELTS 7.0

Chương Trình Đào Tạo

– Trường cung cấp các khoá Dự bị y khoa từ 1 tới 3 năm dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình chính MD 4 năm. Tổng thời gian học từ 4 năm tới 7 năm căn cứ vào hồ sơ của các bạn sinh viên.

– Trường chuyên sâu vào những ngày y khoa, đào tạo bác sĩ và chuyên gia sức khỏe, cũng như là sức về bác sĩ thú y.

Học Phí Tại  Trường St. George’s

– Chương trình dự bị y khoa (khoảng): 48,600 USD/năm 

– Chương trình y khoa (4 năm) : 102,000 USD/năm

– Phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm, sách vở (khoảng): 11,000 USD đến 16.000 USD.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC OSI VIETNAM

Là một trong số rất ít các Công Ty tư vấn du học Chuyên Nghiệp và Minh Bạch tại Việt Nam.

Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0937.735.258 – 0937.735.259

Email: osiedu@gmail.com / osiedu5@gmail.com

Website: http://www.osivietnam.com/ https://www.duhocosi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocosivietnam/

 

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service