Du học các nước

Braemar College - Đối tác của các trường đại học nổi tiếng

1. THÔNG TIN CHUNG

Braemar College là trường Trung học tư thục thành lập năm 1995 tại trung tâm thành phố Toronto, gần Đại học Toronto.

Các chương trình của trường được thiết kế để đảm bảo sinh viên nhận ra tiềm năng học tập, cá nhân và xã hội của họ. Trường cung cấp hỗ trợ cho từng học sinh để hỗ trợ nhập học vào các trường đại học và cao đẳng trên khắp Bắc Mỹ, và trên thực tế, trên khắp đại dương: sinh viên tốt nghiệp của trường tiếp tục học tập tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và các quốc gia khác.

 

2. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Các lớp học nhỏ, được quản lý tốt với số lượng đăng ký hạn chế chỉ từ 15 học viên cho 1 lớp.

♦ Tập trung nghiêm túc vào các kỹ năng học tập thực tế;

♦ Một môi trường học mà trách nhiệm cá nhân là then chốt.

♦ Chương trình tiếng anh The Braemar College English Matrix: Với kinh nghiệm trong nhiều năm, nhóm nghiên cứu tại Braemar College đã phát triển một ma trận đánh giá kỹ năng nội bộ toàn diện nhằm theo dõi sự tiến bộ của mọi học sinh đối với trình độ tiếng Anh cần thiết cho chương trình cao đẳng hoặc đại học mà họ lựa chọn.

♦ Lựa chọn rõ ràng: Sinh viên Braemar thông thường học hai khóa mỗi kỳ; Học sinh Express Option học ba khóa. Điều này cho phép sinh viên được cải thiện và có động lực hoàn thành các yêu cầu đầu vào đại học của họ nhanh hơn 50%. Đây là một ví dụ: một học sinh đã hoàn thành tương đương ba năm trung học và đạt trình độ lớp 12 môn toán và tiếng Anh, có thể hoàn thành năm cuối trung học trong vòng ít nhất là năm tháng.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

♦ Chương trình phổ thông: Chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12, sau khi tốt nghiệp được nhận chứng chỉ Ontario Secondary School Diploma (OSSD)

♦ Summer School: Đây là khóa học kéo dài 6 tuần (7 tuần ở cùng gia đình bản xứ) dành cho học sinh trung học quốc tế muốn có trải nghiệm học tập trung học ngắn hạn tại Canada. Học sinh đủ điều kiện có thể nhận được tối đa 2 tín chỉ trung học trong khóa học hè. Ngoài ra, học sinh có thể kéo dài thời gian học trung học vào kỳ nhập học tháng Chín.

♦ Summer Elite Teen Program: Đây là chương trình không tín chỉ 4 tuần (4 tuần ở cùng người bản xứ) dành cho học sinh trung học quốc tế muốn có trải nghiệm học tập trung học ngắn hạn tại Canada.

♦ Chương trình dự bị cao đẳng/đại học của Braemar: Chương trình liên thông đại học của Braemar đưa học sinh nhanh chóng thông qua tài liệu, vừa giúp học sinh đủ điều kiện tham gia nhiều chương trình đại học vừa chuẩn bị cho học sinh thành công khi đến đó.

Liên kết với 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada: University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo và York University. Ngoài ra còn có các trường như: St. Lawrence College, George Brown College.

Gần 50% học sinh tốt nghiệp từ Breamar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới. Đặc biệt, số lượng lớn học sinh được chuyển tiếp vào Đại học Toronto (xếp hạng 21 trên thế giới).

♦ Chương trình Fast - Track: Với 5 kỳ nhập học mỗi năm, đồng nghĩa, sinh viên đăng ký học hoặc tốt nghiệp 5 lần mỗi năm. Điều đó cũng có nghĩa là sinh viên yêu cầu ít hơn tám tín chỉ có thể hoàn thành sớm hơn sinh viên ở các trường thường chỉ cung cấp hai học kỳ.   

4. THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC DANH TIẾNG

enlightenedUniversity of Toronto: Được thành lập vào năm 1827, Đại học Toronto là cơ sở nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Các học giả hàng đầu trên toàn cầu đã đánh giá Đại học Toronto số một ở Canada và thứ 18 trên thế giới theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2020. Sinh viên chưa tốt nghiệp có thể chọn trong số các chương trình và khóa học lớn nhất ở Canada: hơn 800 về nghệ thuật, khoa học và kinh doanh. Trường cũng có một loạt các chương trình chuyên môn bao gồm Kiến trúc, Kỹ thuật, Động học & Giáo dục thể chất, Luật, Y khoa, Âm nhạc và Dược. Chất lượng và phạm vi của các chương trình thu hút sinh viên từ gần 170 quốc gia.

enlightenedUniversity of Waterloo: Waterloo được xếp hạng là trường đại học sáng tạo nhất Canada qua nhiều năm liên tục. Chương trình co-op lớn nhất thế giới - nơi sinh viên thay thế trường học và các điều khoản làm việc được trả lương với 6.700 nhà tuyển dụng - khiến Waterloo trở nên khác biệt. Đó cũng là lý do tại sao các CEO và nhà tuyển dụng của công ty đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ trường. Được chọn từ hơn 100 chương trình đại học trong các lĩnh vực như Khoa học sức khỏe ứng dụng, Nghệ thuật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Môi trường, Toán học và Khoa học. Với 50.000 sinh viên đại học và cao đẳng, cộng đồng này tập trung vào sinh viên và là nơi sinh sống của hơn 150 dân tộc khác nhau. Trường tọa lạc tại thành phố Waterloo, cách Toronto, thành phố lớn nhất Canada 110 km về phía Tây.

enlightenedRyerson University: Đại học Ryerson là trường đi đầu của Canada về giáo dục đổi mới, định hướng nghề nghiệp. Thành thị, đa dạng về văn hóa và hòa nhập, trường đại học là ngôi nhà của hơn 45.300 sinh viên, bao gồm 2.600 sinh viên Thạc sĩ và Tiến sĩ, 3.800 giảng viên và nhân viên, và gần 198.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Trọng tâm của Ryerson là đổi mới, tinh thần kinh doanh và sứ mệnh phục vụ nhu cầu xã hội được nhấn mạnh thông qua tùy chọn học tập theo khu vực độc đáo. Sinh viên được học tập trong khu vực được cung cấp cơ hội, nguồn lực đến khả năng thương mại.

enlightenedYork University: York mang đến trải nghiệm học thuật, hiện đại ở Toronto, thành phố quốc tế nhất của Canada và là nơi có cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên năng động với hơn 260.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Các Khoa và 27 trung tâm nghiên cứu của trường thực hiện các nghiên cứu đột phá, vượt qua ranh giới học thuật truyền thống. Trường có hai cơ sở duy nhất: Khuôn viên Keele có cơ sở vật chất phong phú trong một môi trường hiện đại, khép kín và Glendon nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật khai phóng bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp, trong một khuôn viên xinh đẹp giữa khu phố. Các cơ sở của York cung cấp một cộng đồng sôi động cho các học giả hàng đầu đang tìm kiếm một bầu không khí quốc tế, đa văn hóa. Do các tiêu chuẩn nhập học cao, sinh viên có thể được yêu cầu trình bày điểm trung bình cao hơn cho các chương trình như Kinh doanh, Kỹ thuật và các chuyên ngành liên quan đến Khoa học khác với sự chuẩn bị cụ thể trong các lĩnh vực chủ đề nhất định.

5. HỌC PHÍ: 16,423 CAD/năm

6. THỜI GIAN NHẬP HỌC:

Thời gian nhập học linh hoạt với các kỳ trong năm, chi tiết: Kỳ 1 vào tháng 9, Kỳ 2 vào tháng 11, Kỳ 3 vào tháng 1, Kỳ 4 và tháng 4, Kỳ 5 vào tháng 7.

Bạn đang có ý định DU HỌC CANADA – Liên hệ ngay OSI Vietnam: 0937.735.258 – 0937.735.259

7. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC:

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC OSI VIETNAM

Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

♦ Điện thoại: 0937.735.258 – 0937.735.259

♦ Email: osiedu@gmail.com / osiedu5@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service