Du học các nước

Học phí chỉ từ 17,700 CAD tại Langara College

1. THÔNG TIN CHUNG

Langara College là trường cao đẳng công lập được công nhận là một trong những cơ sở chuyển tiếp đại học hàng đầu của Canada. Trường bắt đầu hoạt động vào năm 1965 với tư cách là một phần của Cao đẳng Cộng đồng Vancouver và vào năm 1994 được thành lập như một trường cao đẳng công lập độc lập theo Đạo luật Cao đẳng và Viện của Tỉnh.

Với hơn 1.700 khóa học và 130 chương trình, bề rộng và chiều sâu học thuật rộng lớn của Langara cho phép sinh viên ở mọi lứa tuổi, hoàn cảnh và giai đoạn cuộc đời lựa chọn con đường học tập của riêng mình. Langara College cung cấp cho sinh viên quốc tế nhiều chương trình và khóa học để đáp ứng các mục tiêu học tập của họ. Các chương trình khác nhau tại Langara bao gồm chương trình ESL, nghiên cứu chuyển tiếp đại học, nghiên cứu nghề nghiệp, chương trình sau cấp bằng và nghiên cứu liên tục. Trường cung cấp một số chứng chỉ bao gồm bằng cấp, văn bằng, chứng chỉ và trích dẫn.

Cơ sở chính của trường tọa lạc tại vị trí trung tâm trong một khu vực giống như công viên của Vancouver, Canada, một thành phố được công nhận là một trong những thành phố đẹp và đáng sống nhất trên thế giới. Các làn đường dành cho xe đạp và phương tiện công cộng thuận tiện giúp kết nối sinh viên với sân bay quốc tế (YVR), trung tâm thành phố Vancouver và các thành phố lân cận bao gồm Richmond, Burnaby và Surrey.

*** Các ngành học phổ biến tại Langara College:

Lịch sử

♦ Khoa học chính trị và Xã hội

♦ Ngân hàng và tài chính

♦ Báo chí

♦ Kinh doanh quốc tế

♦ Hóa học

♦ Tiếng Anh ngôn ngữ

♦ Sinh thái học

2. NHỮNG CON SỐ NÓI VỀ LANGARA COLLEGE

♦ 93 quốc gia có sinh viên theo học

♦ 22.949 sinh viên được tuyển sinh hàng năm.

♦ 4.059 sinh viên học Giáo dục Liên tục

♦ Hơn 6.000 sinh viên quốc tế.

♦ Hơn 1.000 khóa học trong các chương trình nghiên cứu thường xuyên.

♦ Hơn 100 chương trình để lựa chọn.

3. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Langara College cung cấp các chương trình học  khác nhau cho những sinh viên muốn học Tiếng Anh, chuyển tiếp vào Đại học hoặc học nghề.

♦ Chương trình Anh Ngữ Langara vì Mục tiêu học thuật (LEAP) là một chương trình chuyên sâu được thiết kế để chuẩn bị cho những sinh viên quốc tế. Sauk hi hoàn thành chương trình LEAP, sinh viên được tiếp nhận thẳng vào các ngành học Chuyển Tiếp Đại học tại Langara. Chương trình khai giảng 6 khóa mỗi năm.

♦ Chương trình lấy bằng hoặc chuyển tiếp đai học: Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm trước khi chuyển tín chỉ khóa học đã hoàn thành sang đại học. Việc chuyển tiếp giữa các trường ở British Columbia (BC), bao gồm: UBC (Đại học British Columbia), SFU (Đại học Simon Fraser) và University of Victoria (Đại học Victoria) được thông qua bởi tổ chức BC Council on Admissions and Transfer (Hệ thống Chấp Nhận và Chuyển tiếp của tỉnh British Columbia). Sinh viên có thể chuyển tín chỉ đến các trường cao đẳng, đại học khác ở Bắc Mỹ và trên thế giới. Chương trình bắt đầu vào mùa Thu, mùa Xuân và mùa Hè.

** CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT

♦ Chuyển tiếp Đại học

♦ Cử nhân Quản trị kinh doanh

♦ Cao đẳng về Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Nghiên cứu máy tính, Hoạt họa 2D và 3D, Dinh Dưỡng học và Thực phẩm, thiết kế.

♦ Chứng chỉ sau Đại học ngành kinh doanh, Marketing, Kế toán, Chuỗi cung ứng, Ứng dụng Web và Viễn thông, Phân tích Dữ liệu, Điều Dưỡng.

4. HỌC PHÍ

Học phí (10 khóa học/30 tín chỉ): 17,700$ (12 tháng).

5. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC OSI VIETNAM

♦ Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

♦ Điện thoại: 0937.735.258 – 0937.735.259

♦ Email: osiedu@gmail.com / osiedu5@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service