Du học các nước

Trường Trung học Willowdale High School, Canada

1. THÔNG TIN CHUNG:

Willowdale High School là một trong những trường phổ thông tư thục nằm ở thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ giáo dục tỉnh Ontario với chương trình đạo tào từ lớp 9 – 12. Willowdale High School xây dựng mối quan hệ rất chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Canada như: University of Toronto, Western University, York University… Điều này là một lợi thế cho học sinh theo học tại đây, học sinh sẽ có rất nhiều thông tin bổ ích, cần thiết về các khóa học cũng như thông tin về học bổng của các trường Đại học hàng đầu Canada

Địa chỉ: 160 Eglinton Ave E floor 5, Toronto, ON M4P 3B5, Canada

♦ Website: http://willowdalehighschool.com

♦ Cơ sở: 02 ( Toronto, North York)

2. VỊ TRÍ KHU VỰC

♦ Willowdale High School nằm ngay tại trung tâm North York - vùng phát triển nhất của Toronto. Dễ dàng đi lại vì trường nằm ngay trên đường Yonge Street và chỉ 10 phút đi bộ đến Finch Subway Station. Xung quanh khu này là nhà hàng, trung tâm mua sắm, ngân hàng, thư viện và trung tâm khám bệnh.

♦ Trường có một phòng gym ngay trong trường, 1 trung tâm thể thao và 1 phòng ăn. Thêm vào đó, có bãi đậu xe thoải mái cho học sinh.

3. LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

♦ 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OTC (Ontario Teacher Certificate) với chất lượng cao.

♦ Quy mô lớp nhỏ, giáo viên sẽ có điều kiện quan tâm đến từng học sinh trong lớp một cách sát sao và tận tâm hơn.

♦ Cơ sở vật chất hiện đại, lớp học đa dạng về số lượng, thư viện, phòng IT, phòng Lab, cafeterial cũng như bãi đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.

♦ Kỳ nhập học linh hoạt: Xuân  - Hạ - Thu  - Đông

♦ Mội trường học tập an toàn, thận thiện, năng động.

♦ Trường còn cân đối sắp xếp các tổ chức hoạt động ngoại khóa và khuyến khích tham gia các Câu lạc bộ giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như có khả năng phát triển các kĩ năng mềm của bản thân.

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

♦ Chương trình học OSSD- Ontario Secondary School Diploma với 30 tín chỉ cho bậc trung học.

♦ Liên kết Đại học (University Link Program-ULP): dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale và chứng chỉ Ielts do Western Town College đào tạo. Đây là một bước đệm giúp các bạn học sinh theo học tại trường dễ dàng apply vào các trường Đại học danh tiếng sau này.

♦ Khóa học tiếng Anh ESL tạo điều kiện cho các bạn học làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng Ngoại ngữ của mình.

♦ Ngoài ra, trường còn có các chương trình trại hè (SUMMER CAMP) dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp các em có một đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển các kỹ năng mềm của bản thân.

5. CHI PHÍ HỌC TẬP:

♦ Học phí: 1.950CAD/ tín chỉ (15,600 CAD/8 tín chỉ)

♦ Phí ghi danh (không hoàn lại): 200 CAD

♦ Bảo hiểm: 675 CAD/ năm

♦ Phí homestay:  1,100 -1,300CAD/ tháng.

♦ Phí đưa rước sân bay: 150 CAD

(Học phí sẽ có sự thay đổi tùy theo thời điểm)

6. HỌC BỔNG:

♦ Trường thường xuyên cung cấp các chương trình học bổng đầu vào trị giá lên đến 50% học phí dành cho học sinh có thành tích học tập tốt.

7. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC OSI VIETNAM

♦ Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

♦ Điện thoại: 0937.735.258 - 0937.735.259

♦ Email: osiedu@gmail.com / osiedu5@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service