Giới thiệu

OSI Vietnam - Các dịch vụ của chúng tôi

OSI VIETNAM - Đại diện cho hầu hết các trường Anh ngữ, Học viện, Cao đẳng, Đại học tại các nước: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Châu Âu, Singapore, Philippines... Bạn có thể  lựa chọn bất kỳ tiểu bang, thành phố hoặc bất cứ trường học gần nhà người thân cho kế hoạch học tập của mình mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

OSI VIETNAM - Giới thiệu các đầy đủ các chương trình học: từ cấp độ chứng chỉ, khóa học Anh ngữ, Trung học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.

OSI VIETNAM -  Tư vấn chọn trường, chọn ngành và chủ động tìm kiếm học bổng phù hợp với nguyện vọng, nặng lực học tập của học sinh cũng như tình hình tài chánh của gia đình.

OSI VIETNAM  - Hoàn tất thủ tục xin visa Du học, hướng dẫn hồ sơ giấy tờ cần thiết từ lúc bắt đầu cho đến Huấn luyện phỏng vấn, sắp xếp và hoàn thiện hồ sơ nộp tại Cơ Quan Lãnh Sự của các nước, tham vấn cho học sinh trước khi lên đường du học, hỗ trợ đưa đón sân bay, thủ tục nhập lớp, ăn ở, đi lại khi đến nơi...

OSI VIETNAM - Chăm sóc, theo dõi du học sinh sau khi nhập học, là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh - học sinh - nhà trường xuyên suốt quá trình du học của học sinh.

OSI VIETNAM – Tư vấn và thực hiện thủ tục hồ sơ du lịch tự túc, du lịch thăm thân ngắn và dài hạn, hồ sơ công tác, tham dự hội nghị, triển lãm, tìm hiểu thị trường, hồ sơ tham dự lễ tốt nghiệp của du học sinh cho phụ huynh và các thành viên trong gia đình.

OSI VIETNAM – Tư vấn và thực hiện hồ sơ Bảo lãnh định cư di dân theo diện Đoàn tụ, Kết hôn, Hôn phu/Hôn thê.

OSI VIETNAM - Tư vấn và hướng dẫn hồ sơ tài chánh- Ngân hàng phù hợp với quy định bao gồm các thủ tục: chứng minh tài chánh du học, chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí cho du học sinh, thủ tục vay tiền du học..

OSI VIETNAM - Cung cấp các gói Bảo Hiểm du học, du lịch theo quy định của mỗi quốc gia

OSI VIETNAM  - Hỗ trợ đặt vé máy bay trong nước và quốc tế. 

OSI VIETNAM  - Tổ chức hội thảo và triển lãm du học quốc tế: tạo cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu giữa học sinh, sinh viên và phụ huynh với đại diện nhà trường.

OSI VIETNAM - Cung cấp dịch vụ tư vấn Tâm Lý chuyên sâu cho Phụ huynh, học sinh.

OSI VIETNAM – Tổ Chức Giáo Dục cung cấp các Dịch vụ Chuyên Nghiệp - Minh Bạch- Tận Tâm, luôn mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

OSI VIETNAM - LÝ DO HOÀN HẢO CỦA BẠN

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service