Tin tức

Gia hạn hiệu lực Gia hạn visa và Hóa đơn thanh toán phí

Cập nhật Chương trình Gia hạn Thị thực qua Đường Bưu điện

Theo thông tin từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam về thời gian gia hạn visa qua đường bưu điện.

Trước đây, chỉ những đương đơn có thị thực không định cư hết hạn trong vòng 12 tháng mới đủ điều kiện để tham gia chương trình gia hạn visa qua đường bưu điện. Ngoại trưởng đã tạm thời kéo dài thời hạn trên thành 24 tháng. Chính sách này có hiệu lực cho đến ngày 31 tháng 03 năm 2021. Thay đổi này sẽ cho phép các viên chức lãnh sự tiếp tục xử lý một số đơn xin thị thực không định cư, đồng thời hạn chế số lượng đương đơn phải đến bộ phận lãnh sự, do đó giảm nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cho những đương đơn khác và các nhân viên lãnh sự.

Các đương đơn có thể đủ điều kiện gia hạn thị thực qua đường bưu điện nếu thị thực trước của đương đơn hết hạn không quá 24 tháng, và hội đủ các điều kiện cho việc gia hạn thị thực không cần phỏng vấn. 

Nguồn: https://vn.usembassy.gov/vi/visas-vi/nonimmigrant-visas-vi/

Cập nhật Hóa đơn thanh toán phí phỏng vấn
Do ảnh hưởng của tình hình dịch COVID-19, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh hiểu rằng nhiều đương đơn đã thanh toán phí xin thị thực nhưng chưa đặt được lịch hẹn phỏng vấn. Trong thời gian này, ĐSQ và LSQ sẽ gia hạn hiệu lực của hoá đơn phí xin thị thực đến ngày 30 tháng 9 năm 2022. Do đó, những đương đơn đã đóng phí nhưng không thể đặt lịch hẹn phỏng vấn xin thị thực vì lý do Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán tạm ngưng xét duyệt thị thực thông thường sẽ có thể đặt hẹn phỏng vấn với hóa đơn đã đóng. 

Nguồn: https://www.ustraveldocs.com/vn_vn/index.html?firstTime=No

► Liên hệ công ty OSI Vietnam để được hỗ trợ: 0937.735.258 - 0937.735.259

======================================

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC OSI VIETNAM

enlightenedĐiện thoại: 0937.735.258 - 0937.735.259

enlightenedĐịa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

enlightenedEmail: osiedu@gmail.com / osiedu5@gmail.com

Đăng ký tư vấn

Zalo
news_detail-news