Tin tức

OSI Vietnam - Top 50 Thương Hiệu Nổi Tiếng 2013

 

Ngày 04/08/2013 vừa qua, OSI Vietnam đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013” do Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Liên Hiệp Khoa Học Kinh Tế... bảo trợ, chỉ đạo bởi Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt tiêu chí thẩm định.

Giải thưởng "Top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng2013 nhận được sự hưởng ứng và tích cực tham gia của hàng trăm tổ chức, doanh nghiệp lớn và có uy tín trong cả nước. Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt.

OSI Vietnam từ lâu được biết đến như là một địa chỉ của niềm tin và kì vọng đối với các khách hàng khi cần đến sự tư vấn về hồ sơ du học, du lịch, định cư các nước Mỹ, Úc, Cananda, New Zealand,..những tư vấn chuyên sâu của OSI Vietnam đã đem lại hiệu quả bất ngờ. Qua đó khẳng định được uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty trong suốt quá trình tư vấn và ngay cả sau khi đã hoàn tất thủ tục.


Danh hiệu Top 50 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng 2013” một lần khẳng định những nổ lực của OSI Vietnam trong hơn 15 năm qua đồng thời cũng là động lực thúc đẩy OSI Vietnam tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với vị thế của một nhãn hiệu nổi tiếng, tiếp tục kiên định phát triển thành một trung tâm tư vấn du học uy tín và chất lượng hàng đầu.

___________________
Luật Sở hữu Trí tuệ Việt Nam quy định tại khoản 20 điều 4: “Nhãn hiệu nổi tiếng là nhãn hiệu được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trên toàn lãnh thổ ở Việt Nam”. Quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu nổi tiếng được xác lập trên cơ sở thực tiễn sử dụng rộng rãi khiến cho nhãn hiệu đó trở thành nổi tiếng, không phụ thuộc vào thủ tục đăng kí.

Để được xác định là một nhãn hiệu nổi tiếng, tại Điều 75 Luật Sở hữu Trí tuệ quy định về các tiêu chí để xem xét một nhãn hiệu nổi tiếng bao gồm:

1. Số lượng người tiêu dùng liên quan đã biết đến nhãn hiệu thông qua việc mua bán, sử dụng hàng hoá dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc thông qua hoạt động quảng cáo của nhãn hiệu.

2. Phạm vi lãnh thổ mà hàng hoá dịch vụ mang nhãn hiệu lưu hành

3. Doanh số bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc số lượng hàng hoá đã được bán hay lượng dịch vụ được cấp.

4. Thời gian sử dụng liên tục nhãn hiệu

5. Uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu

6. Số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu.

7. Số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nổi tiếng

8. Giá trị của nhãn hiệu dưới hình thức chuyển nhượng sở hữu, chuyển giao quyền sử dụng, góp vốn đầu tư. Việc xác định thương hiệu nổi tiếng của doanh nghiệp là một việc làm đầy thiết thực mang lại nhiều quyền lợi và lợi ích cho doanh nghiệp đặc biệt là sủ dụng đảm bảo và uy tín của sản phẩm mang nhãn hiệu nổi tiếng đối với người tiêu dùng, là công cụ cạnh tranh hàng hoá nhiều lợi thế nhất trên thương trường."

Bao Tran
OSI Vietnam

Đăng ký tư vấn

Zalo
news_detail-news